quang cao tui xach
quang cao vi
quang cao phu kien
Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy cách phục vụ của cửa hàng chúng tôi thế nào?

Hoàn toàn hài lòng
Hài lòng
Chưa hài lòng
Bình thường

Nhập mã

Xem kết quả

Sản Phẩm HOT
Video Giới Thiệu
Liên kết website
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

 

CHÚNG TÔI LÀ MINIPERFUME.VN

♦Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nước hoa chính hãng, chúng tôi tự hào cung cđến khách hàng của mình những sản phẩm 100% AUTHENTIC - Những sản phẩm mà chúng tôi dám và yên tâm sử dụng hằng ngày. Và phướng châm của chúng tôi cũng chính là " Mang đến cho khách hàng những sản phẩm mà chúng tôi đã và đang sử dụng.

Về khía cạnh tư vấn: 

- Chúng tôi chuyên nghiệp: Hiểu rõ đặc tính sản phẩm và nhu cầu của khách hàng để tư vấn và giải đáp thắc mắc.

- Chúng tôi thật lòng: Chỉ tư vấn và hướng khách hàng đến những sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, đúng mục đích, không cố tình vì mong muốn nhanh chóng bán được hàng mà cố tình hướng khách hàng sang các sản phẩm không phù hợp.

Về khía cạnh kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi giao:

- Chúng tôi kỹ lưỡng: đối với cả khách hàng ghé shop và khách hàng ở xa, trước khi trao tay / gửi vận chuyển, chúng tôi kiểm tra tại chỗ - xác định trực tiếp / qua hình ảnh với khách hàng sản phẩm trao tay là chất lượng như cam kết.

- Chúng tôi trách nhiệm: Trong quá trình làm việc có thể có những sơ suất không tránh khỏi, nếu sau khi trao tay sản phẩm bị khách hàng phản hồi, chúng tôi xác định trách nhiệm thuộc về cửa hàng, chúng tôi xin được đổi cho khách sản phẩm khác.

- Chúng tôi minh bạch: chúng tôi gửi đến quý khách hàng hình ảnh hóa đơn vận chuyển (vận đơn) để quý khách xác nhận chúng tôi đã vận chuyển đúng ngày, quý khách có thể theo dõi quy trình đi của sản phẩm cũng như phí ship chúng tôi không hề thu thêm.

Về khía cạnh hậu mãi:

- Chúng tôi khoa học: với hệ thông tích điểm thông minh trực tiếp trên website (dành cho khách hàng đăng kí thành viên) cứ mỗi 100.000đ hóa đơn mua hàng, chúng tôi tặng quý khách 10 điểm. Ứng với các mức 100điểm, 300 điểm, 500 điểm quý khách hàng được chuyển sang đôi voucher giảm giác trực tiếp trên đơn hàng tiếp theo giá trị lên đến 50%.

- Chúng tôi nhiệt tình: thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống, sau một thời gian chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ để xin phản hồi về sản phẩm.

- Chúng tôi có chế độ bảo hành: Chúng tôi cam kết sản phẩm là chính hãng cho nên chúng tôi yên tâm cam kết với bảo hành sản phẩm trọn dời.

♦ Chúng tôi chấp nhận thu hồi sản phẩm nếu sau khi thuyết phục mà khách hàng nhận được hàng vẫn không tin tưởng, không yên tâm sử dụng với 80% giá trị sản phẩm đã bóc seal. (Đối với size nước hoa lớn)

Quan trọng hơn cả là chúng tôi đã được phục vụ rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước với dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc thông qua VnPost, Viettel, các nhà xe,....Chúng tôi đã phục vụ với hơn 2.000 lượt khách trên toàn quốc, nên chắn rằng, với nhưng điều chúng tôi cam kết là hoàn toàn có căn cứ và dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi.

 

 

Và chúng tôi, rất mong được phục vụ cho quý khách hàng, để mang đến vẻ đẹp từ những thứ phụ kiện !

Đối tác dưới